ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ จัด Workshop หัวข้อ “Product Design for Medical Device”

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (MIND Center) จัดกิจกรรม Workshop หัวข้อ “Design Thinking for Healthcare” โดยได้รับเกียรติจากคุณนฤมล รัตนากรพันธุ์ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เป็นวิทยากร
     เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ชั้นใต้ดิน อาคาร 4 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล