ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ จัดกิจกรรม Workshop หัวข้อ “Product Design for Medical Device”

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (MIND Center) จัดกิจกรรม workshop หัวข้อ “Product Design for Medical Device” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.ปพน สง่าสูงส่ง กรรมการประจำศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี คุณนฤมล รัตนากรพันธุ์ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เป็นวิทยากร
    เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ชั้นใต้ดิน อาคาร 4 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล