ค่ายรามาปณิธาน ครั้งที่ 25 เข้าเยี่ยมชมศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ภายใต้สังกัดศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับนักเรียนค่ายรามาปณิธาน ครั้งที่ 25 เข้าศึกษาดูงาน และเยี่ยมชมศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ อาคาร 4 ชั้นใต้ดิน