รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร เข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับความคืบหน้าในการจัดแสดงดนตรีให้แก่ผู้ป่วยและญาติ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ กรมประชาสัมพันธ์ โดยมี นายทองทศ มหามนตรี ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย และคณะฯเจ้าหน้าที่จากกรมประชาสัมพันธ์ ร่วมหารือในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุม 518 ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี