ประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี ประจำปี 2561 รอบคัดเลือก ด้านการศึกษา วิจัย วิชาการประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี ประจำปี 2561 รอบคัดเลือก ด้านการศึกษา วิจัย วิชาการประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี ประจำปี 2561 รอบคัดเลือก ด้านการศึกษา วิจัย วิชาการ

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ “ไต่ เต้า โต” รอบคัดเลือก ด้านการศึกษา วิจัย วิชาการ โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี อ. ดร. นพ. วิทยา สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานการจัดการประกวดเว็บไซต์ โดยทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ ภาควิชารังสีวิทยา และภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ณ ห้อง 907 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี