งาน MU Blue Night คืนสู่เหย้าเรามหิดล ครั้งที่ 6

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “MU Blue Night คืนสู่เหย้าเรามหิดล” ครั้งที่ 6 ขึ้น โดยมี พลตำรวจเอก นายแพทย์จงเจตน์ อาวเจนพงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ทั้งศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลจากทุกคณะฯ ทุกวิทยาลัยและสถาบัน ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน
     เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 ณ ลานด้านหน้ามหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา