งานแสดงความยินดี ในโอกาส “รายการรามาสแควร์” สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ได้รับรางวัล พิฆเนศวร ประจำปี 2560งานแสดงความยินดี ในโอกาส “รายการรามาสแควร์” สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ได้รับรางวัล พิฆเนศวร ประจำปี 2560งานแสดงความยินดี ในโอกาส “รายการรามาสแควร์” สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ได้รับรางวัล พิฆเนศวร ประจำปี 2560

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแสดงความยินดี ในโอกาส “รายการรามาสแควร์” สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ได้รับรางวัล พิฆเนศวร ประจำปี 2560 ประเภทรายการส่งเสริมเพื่อการศึกษาดีเด่น โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวแสดงความยินดี และ รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน โอกาสนี้ ได้ร่วมถ่ายภาพหมู่ร่วมกับทีมผู้ช่วยและทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในงานครั้งนี้อีกด้วย

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุม 910 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี