ประชุมชี้แจงแนวทางการพัฒนาเว็บไซต์ประชุมชี้แจงแนวทางการพัฒนาเว็บไซต์ประชุมชี้แจงแนวทางการพัฒนาเว็บไซต์ประชุมชี้แจงแนวทางการพัฒนาเว็บไซต์

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัด “ประชุมชี้แจงแนวทางการพัฒนาเว็บไซต์” ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก อ. ดร. นพ. วิทยา สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและชี้แจงรายละเอียดการประชุมต่าง ๆ โดยมีผู้แทนของภาควิชา / ฝ่าย / หน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรด้านการพัฒนาเว็บไซต์ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและเทคนิคต่าง ๆ การสร้างความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ อีกทั้งเป็นการต่อยอดของแต่ละหน่วยงานให้ดำเนินไปในทิศทางและเป้าหมายเดียวกัน พร้อมทั้งชี้แจงแนวทางการประกวดเว็บไซต์ ประจำปี 2561 อีกด้วย

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้อง 910B อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี