ประชุมเว็บไซต์ เรื่อง การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญประชุมเว็บไซต์ เรื่อง การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญประชุมเว็บไซต์ เรื่อง การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญประชุมเว็บไซต์ เรื่อง การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ

หน่วยเว็บไซต์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเว็บไซต์ เรื่อง “การร่วมสร้างระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ” โดยมี อ. ดร. นพ.วิทยา  สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ชี้แจงและดำเนินการประชุม ซึ่งมีคณะทำงานพัฒนาเว็บไซต์รามาธิบดี และผู้เกี่ยวข้องจากภาควิชา / ฝ่าย / หน่วยงาน เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องบรรยาย 816 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี