สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล จัดกิจกรรม RAMACHANNEL Let’s Move Togetherสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล จัดกิจกรรม RAMACHANNEL Let’s Move Togetherสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล จัดกิจกรรม RAMACHANNEL Let’s Move Together

สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล จัดกิจกรรม “RAMACHANNEL Let’s Move Together” เพื่อสร้างความร่วมมือแห่งการขับเคลื่อนสังคมไทยให้มีสุขภาพดีไปด้วยกัน โดยมี รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมให้บุคลากรรามาธิบดีและผู้ที่มารับบริการจากโรงพยาบาลร่วมสนุกและได้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ได้แก่ กิจกรรมถ่ายภาพและโพสต์ลง Facebook Fanpage RAMACHANNEL กิจกรรมลองขยับขับเคลื่อนกับเครื่องเล่น Kangoo Jump และกิจกรรมร่วมตอบคำถามเกี่ยวกับรายการต่างๆ ของสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล
       เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2560 ณ ชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และโถงเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตน์ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์