ประชุมเพื่อชี้แจงภาระหน้าที่และแนวทางในการปฏิบัติงานของสมาชิกโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี 1:20ประชุมเพื่อชี้แจงภาระหน้าที่และแนวทางในการปฏิบัติงานของสมาชิกโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี 1:20ประชุมเพื่อชี้แจงภาระหน้าที่และแนวทางในการปฏิบัติงานของสมาชิกโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี 1:20ประชุมเพื่อชี้แจงภาระหน้าที่และแนวทางในการปฏิบัติงานของสมาชิกโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี 1:20ประชุมเพื่อชี้แจงภาระหน้าที่และแนวทางในการปฏิบัติงานของสมาชิกโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี 1:20ประชุมเพื่อชี้แจงภาระหน้าที่และแนวทางในการปฏิบัติงานของสมาชิกโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี 1:20ประชุมเพื่อชี้แจงภาระหน้าที่และแนวทางในการปฏิบัติงานของสมาชิกโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี 1:20

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ประชุมเพื่อชี้แจงภาระหน้าที่และแนวทางในการปฏิบัติงานของสมาชิกโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี 1:20” ขึ้น โดยมี ศ. คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานการเปิดงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับ ภายในงานมีการบรรยายภาระหน้าที่ ผลการดำเนินงานของสมาชิกโครงการฯ และแนะนำช่องทางการสื่อสารของคณะฯ ให้แก่สมาชิกโครงการฯ ได้รับทราบ
        เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1