บรรยายหัวข้อ "สื่อสารอย่างไร ให้น่าเชื่อถือ"

บรรยายหัวข้อ สื่อสารอย่างไร ให้น่าเชื่อถือบรรยายหัวข้อ สื่อสารอย่างไร ให้น่าเชื่อถือบรรยายหัวข้อ สื่อสารอย่างไร ให้น่าเชื่อถือ

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมการบรรยายภายใต้โครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี (1:20) ในหัวข้อ "สื่อสารอย่างไร ให้น่าเชื่อถือ" โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการบรรยาย ซึ่งมี อ.ดร.นริศ ธรรมเกื้อกูล ประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคล เครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นวิทยากรบรรยาย
       เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1