เยี่ยมชมสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล

รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์  รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ บุคลากรจากโรงพยาบาลวิชัยยุทธ ในโอกาสเข้าศึกษาดูขั้นตอนการทำงาน สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล