งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมพัฒนาบุคลิกภาพ อบรมการแต่งหน้าเพื่อบุคลิกภาพที่ดี รุ่นที่ 2 ให้แก่เจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร
      เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ณ ห้อง 613 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี