รามาฯ ร่วม แถลงข่าว “เฮลท์แคร์ 2018 สายตาดีมีสุข”

รามาฯ ร่วม แถลงข่าว เฮลท์แคร์ 2018 สายตาดีมีสุขรามาฯ ร่วม แถลงข่าว เฮลท์แคร์ 2018 สายตาดีมีสุข

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมสุขภาพแห่งปีของบริษัทในเครือมติชน “Healthcare 2018” ภายใต้แนวคิด สายตาดีมีสุข ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม 2561 ณ เพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยงานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ สถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ได้ร่วมจัดกิจกรรมภายในงาน “Healthcare 2018” นี้ด้วย ซึ่งจะได้ร่วมออกบูธให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ปรึกษาปัญหาสุขภาพ คัดกรองภาวะซึมเศร้า และนำเสนอรายการที่น่าสนใจจากสถานีโทรทัศน์ RAMA CHANNEL ทั้งนี้แถลงข่าวจัดขึ้น
        เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมบริษัท ข่าวสด จำกัด