LINE Official Account Ramathibodi ชวนร่วมกิจกรรม “ไม่อ้วน เอาเท่าไหร่”

LINE Official Account Ramathibodi ชวนร่วมกิจกรรม ไม่อ้วน เอาเท่าไหร่รัLINE Official Account Ramathibodi ชวนร่วมกิจกรรม ไม่อ้วน เอาเท่าไหร่LINE Official Account Ramathibodi ชวนร่วมกิจกรรม ไม่อ้วน เอาเท่าไหร่รัLINE Official Account Ramathibodi ชวนร่วมกิจกรรม ไม่อ้วน เอาเท่าไหร่

LINE Official Account Ramathibodi ขอเชิญชาวรามาธิบดี ร่วมกิจกรรมคุมน้ำหนัก “ไม่อ้วน เอาเท่าไหร่” โดยผู้สนใจจะเข้าร่วมโครงการต้องมีค่าดัชนีมวลกาย (BMI)  เกิน 23 เป็นต้นไป สามารถเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับตุ๊กตาพี่หมี ในระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2561 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
       เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี