อบรมเชิงวิชาการหัวข้อ “การนำเสนอ Content ให้น่าสนใจ”

อบรมเชิงวิชาการหัวข้อ การนำเสนอ Content ให้น่าสนใจอบรมเชิงวิชาการหัวข้อ การนำเสนอ Content ให้น่าสนใจอบรมเชิงวิชาการหัวข้อ การนำเสนอ Content ให้น่าสนใจ

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงวิชาการในหัวข้อ “การนำเสนอ Content ให้น่าสนใจ” โดย คุณนภพัฒน์จักษ์ อัตตนนท์ บรรณาธิการข่าวออนไลน์ Workpoint เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งได้รับเกียรติจาก อ.พิชญา  ทองโพธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรม
        เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 ณ ห้อง 810B ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี