ประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี รอบชิงชนะเลิศ0
ประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี รอบชิงชนะเลิศประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี รอบชิงชนะเลิศประกวดเว็บไซต์รามาธิบดี รอบชิงชนะเลิศ

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประกวดเว็บไซต์รามาธิบดีประจำปี “med.mahidol.ac.th second growth spurt โต โต๊ โต” รอบชิงชนะเลิศ โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.นพ.วิทยา  สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งผลการประกวดมีดังนี้

รางวัลชนะเลิศ
งานเวชระเบียน

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ภาควิชาจักษุวิทยา

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
งานโสตทัศนศึกษา

รางวัลชมเชย
ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา
ศูนย์โรคการนอนหลับ
ภาควิชาวิสัญญีวิทยา

รางวัลการจัดการความรู้ (KM)
ภาควิชาวิสัญญีวิทยา

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุม 810B ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี