อบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี” (1:20) ปีที่ 5

กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่สมาชิก “โครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี” (1:20) ปีที่ 5 โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี อ. พญ.อรพิชญา ไกรฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ชี้แจงแนวทางโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กรด้วยเครือข่ายสื่อสารรามาธิบดี (1:20) ในปี 2562
     เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)