งานสื่อสารองค์กร จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การสร้างความเป็นเลิศด้านการสื่อสารเพื่อการประชาสัมพันธ์และพัฒนาการทำงานเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ ” (Communication Excellence & Smart Teamwork)

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การสร้างความเป็นเลิศด้านการสื่อสารเพื่อการประชาสัมพันธ์และพัฒนาการทำงานเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ” (Communication Excellence & Smart Teamwork) โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการทำกิจกรรมกลุ่ม “การการสร้างงานด้านคุณภาพสู่การปฏิบัติ” การบรรยาย เรื่อง “Smart image for Ramathibodi Corporate Communication” โดย น.สพ.ศุภสวัสดิ์ บุรณเวช เป็นวิทยากร กิจกรรมละลายพฤติกรรม และกิจกรรมการแสดง 4 ภาค ซึ่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรพร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 23-24 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี