งานสื่อสารองค์กรจัดการอบรม เรื่อง “เเนวคิดคุณภาพงานสื่อสารองค์กร”

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรม เรื่อง “เเนวคิดคุณภาพงานสื่อสารองค์กร” ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการบรรยาย โดยมี นพ.อนุวัฒน์ ศุภชุติกุล อดีตผู้อำนวยการสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.) มาร่วมเป็นที่ปรึกษาและเป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งมีคณะเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร ร่วมฟังการบรรยายในครั้งนี้
     เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี