งานสื่อสารองค์กร จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขึ้น โดยมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงานและอวยพรปีใหม่แก่บุคลากรของงานสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคณะผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะอาจารย์พิธีกรประจำรายการของสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ร่วมในงานเลี้ยงสังสรรค์ ท่ามกลางความสนุกสนานและเป็นกันเอง
     เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุม 610 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี