1st Meet iNT Accelerate

iNT Accelerate
โดยการบริหารจัดการของสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย Startup และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม

“1st Meet iNT Accelerate” ในหัวข้อ Food Tech

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 – 11.00 น.

ณ MaSHARES Co-Working & Maker Space MB มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

Highlight Sessions

ทำความรู้จักกับ iNT Accelerate โครงการบ่มเพาะ สนับสนุนการพัฒนาผลงานวิจัยและนวัตกรรม ด้วยกระบวนการเร่งขับเคลื่อนแบบก้าวกระโดด

พบปะ แลกเปลี่ยนไอเดียกับ Venture Builder ทางด้าน Food Tech : Food Technopolis

แนะนำ Venture Builder Program โดย Origgin Thailand

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน : Click!!! (จำกัดเพียง 30 ที่นั่ง เท่านั้น !)

หรือรับชมผ่าน Facebook Live : iNT Accelerate

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : คุณจิราภา แสงเมล์ 02-849-6420