รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบสิ่งของ เครื่องอุปโภค บริโภค จาก หน่วยโรคหัวใจ โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยกลุ่ม Cardiococktail CSR นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ภาวิทย์ เพียรวิจิตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรัชนี แซ่ลี้ และ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงธารินี ตั้งเจริญ โดยมี ผู้ช่วยอาจารย์สุพรรณา ครองแถว เป็นตัวแทนส่งมอบเพื่อนำไปส่งต่อให้กับ Community Isolation ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี ศูนย์พักคอยสำหรับดูแลตนเองในระบบชุมชนให้กับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 กลุ่มอาการสีเขียว เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2564 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอบคุณทุกความห่วงใย และกำลังใจที่ส่งมอบมาให้ค่ะ😊🙏🏼