จัดอบรมออนไลน์ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนด้วยการใช้ผู้ป่วยจำลอง (Standardize Patient) เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนด้วยการใช้ผู้ป่วยจำลองสำหรับอาจารย์พยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดย อาจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านการศึกษาพยาบาลศาสตร์และการพัฒนาทักษะทางคลินิก และประธานคณะกรรมการพัฒนาห้องฝึกทักษะทางการพยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดอบรมออนไลน์ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนด้วยการใช้ผู้ป่วยจำลอง (Standardize Patient) ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงธัชวรรณ จิระติวานนท์ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ตรีภพ เลิศบรรณพงษ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวรรณ วาณิชย์เจริญชัย วิทยากรจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล  เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนด้วยการใช้ผู้ป่วยจำลองสำหรับอาจารย์พยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี