ขอแสดงความยินดี แด่ อาจารย์ ดร.นันทนิจ แวน กูลิค สาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน (หัวหน้าโครงการ) เนื่องในโอกาสได้รับทุนอุดหนุนการทำวิจัยของพยาบาลฯ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ครั้งที่ 9/2563

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดี แด่ อาจารย์ ดร.นันทนิจ แวน กูลิค สาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน(หัวหน้าโครงการ) เนื่องในโอกาสได้รับทุนอุดหนุนการทำวิจัยของพยาบาลฯ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ครั้งที่ 9/2563