รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติส่งมอบทุนการศึกษาจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์อร่าม โรจนสกุล

รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติส่งมอบทุน และแสดงความยินดีแก่ นางสาว วรัญญา เศรษฐาวงค์, นางสาว พรชนิทร์ ชุมทอง, นางสาว สุนันทา คันทจันทร์ นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 และนางสาว ชญาดา วราสินธุ์ นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับทุนการศึกษาจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์อร่าม โรจนสกุล เป็นจำนวนทุนละ 30,000 บาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี