อาจารย์พิชญา ทองโพธิ์ รองผู้อำนวยโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัลและสื่อสารองค์กร ให้เกียรติรับมอบ ขนมแสนอร่อยลือชื่อ จากคุณธนพร ภูษิติมณฑลและครอบครัว เจ้าของเบเกอรี่ชื่อดัง “ MaMa Do Bakery&Cake” เมนูดัง ปังหิมะขนมปังไส้คัสตาร์ดนมสด หอมนมเนยสุดยอด จำนวน 42 กล่อง ช็อคลาวา คัสตาร์ดชอคลาวา ของแท้ ต้องไส้ทะลัก จำนวน 10 กล่อง และยังมี ขนมเค้กโบราณ เจ้าเก่าแสนอร่อย อีก. 20 กล่อง เพื่อนำไปส่งต่อให้กับอาจารย์พยาบาลและพยาบาลผู้ปฏิบัติหน้าที่ใช้รับมือกับการรักษาผู้ป่วยจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่มียอดสูงขึ้นเป็นลำดับในแต่ละวัน เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี  www.facebook.com/mamadobakery/