โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมเป็นเจ้าภาพการสวดพระอภิธรรมศพ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสโณ) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฯ พร้อมคณะกรรมการผู้บริหาร นักเรียนพยาบาลและบุคลากร เข้าร่วมฟังสวดพระอภิธรรม ณ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2556