หน่วยกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “Meet the Director” เพื่อพบปะนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1

วันที่ 1 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา ร่วมพบปะพูดคุยกับนักศึกษาเกี่ยวกับ การเรียน การพัฒนาทักษะทางด้านต่าง ๆ และคุณลักษณะของนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี รวมถึงการสอบภาษาอังกฤษให้ผ่านเกณฑ์ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด พร้อมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะ และตอบคำถามร่วมกัน

ณ ห้อง 201 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา