โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิเศษ นายแพทย์ธนินทร์ เวชชาภินันท์ ผู้อำนวยการสถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ พร้อมด้วย พว.สุดาสวรรค์ ตรรกทวีผล พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ และรักษาการรองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล และคณะผู้บริหารสถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ ทั้งนี้เพื่อวางแผนความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองสถาบัน

ณ สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์