ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ ให้เกียรติรับมอบแปรงสีฟันเบอร์แมนรุ่นพรีเมียร์ 154 จำนวน 8 กล่อง จาก คุณวิญญู รินทร์โชคชัย บริษัท รินทร์โชคชัย จำกัด

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายลม เกิดประเสริฐ อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ ให้เกียรติรับมอบแปรงสีฟันเบอร์แมนรุ่นพรีเมียร์ 154 จำนวน 8 กล่อง จาก คุณวิญญู รินทร์โชคชัย บริษัท รินทร์โชคชัย จำกัด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริรัตน์ ลีลาจรัส อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ เป็นตัวแทนส่งมอบให้กับบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2567

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายลม เกิดประเสริฐ อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ ให้เกียรติรับมอบแปรงสีฟันเบอร์แมนรุ่นพรีเมียร์ 154 จำนวน 8 กล่อง จาก คุณวิญญู รินทร์โชคชัย บริษัท รินทร์โชคชัย จำกัด

ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี