วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 หน่วยทรัพยากรบุคคลและศิลปวัฒนธรรม โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “ไหว้พระ 9 วัด เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทย” ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมโครงการครั้งนี้

ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้เห็นคุณค่าของวัฒนธรรมไทย มีจิตสำนึกรักความเป็นไทย ตลอดจนร่วมสืบทอดเจตนารมย์ในการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของไทยให้คงอยู่ตลอดไป