งานเสวนาวิชาการ หัวข้อ “Multi-level Approach in Health Promoting Programs for University Staffs and Students: Project Manager’s Views” และร่วมออกบูธกิจกรรมของฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี ในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการผลงานวิจัยและบริการวิชาการชุมชน ครั้งที่ 4 “PH UBRU Symposium 2024”

วันที่ 4 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประธานคณะกรรมการฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี พร้อมด้วย คุณวาสนา ศรีสุข หัวหน้างานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมเสวนาวิชาการ หัวข้อ “Multi-level Approach in Health Promoting Programs for University Staffs and Students: Project Manager’s Views” และร่วมออกบูธกิจกรรมของฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี ในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการผลงานวิจัยและบริการวิชาการชุมชน ครั้งที่ 4 “PH UBRU Symposium 2024” จัดโดย คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 3 – 4 มีนาคม 2567

ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ ชั้น 6 อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี

รูปภาพโดย : คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี