โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยงานบริการวิชาการและศูนย์การศึกษาต่อเนื่องทางการพยาบาลรามาธิบดี จัดการปฐมนิเทศนักเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (การดูแลผู้สูงอายุ) ปีการศึกษา 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ พว.วรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานคณะกรรมการองค์กรบริหารการพยาบาลและหัวหน้าฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (การดูแลผู้สูงอายุ) จำนวน 95 คน ซึ่งกิจกรรมภายในงานมีการปฐมนิเทศแนะนำการเรียนการสอนตลอดหลักสูตรและพบปะคณาจารย์ของหลักสูตรฯ โดย อาจารย์ ดร.นุชนาฏ สุทธิ ประธานหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (การดูแลผู้สูงอายุ) แนะนำการใช้ e-Learning ในการเรียนการสอน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา ทวีคูณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ และสาธิตวิธีการสืบค้นข้อมูลจากฐานข้อมูลที่น่าเชื่อถือ โดย นางสาวกนกอร ไชยรัตน์ บรรณารักษ์ ณ ห้อง 708AB อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562