รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบทุนการศึกษาจาก ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 15 ที่ประสงค์มอบทุนสนับสนุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาพยาบาล เป็นจำนวน 20,000 บาท เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี