โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนากระบวนการ การวัดประเมินผล การสร้างแบบทดสอบ และเกณฑ์การตัดสินผลการสอบ”

วันที่ 5 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี เก็จกรแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับวิทยากร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์เชิดศักดิ์ ไอรมณีรัตน์ และ ดร.ปาริชาต อภิเดชากุล จากศูนย์ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “ทิศทางการพัฒนาการวัดผลใน outcome-based education” ให้กับ คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก

ณ ห้อง 611 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล