การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุนสู่ความเป็นเลิศและยั่งยืน: Teamwork and Organizational Awareness

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุนสู่ความเป็นเลิศและยั่งยืน: Teamwork and Organizational Awareness ให้แก่บุคลากรสายสนับสนุน จำนวน 100 คน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรม และทีมผู้บริหาร ร่วมกันเรียนรู้กับบุคลากรสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ประสงค์ ทองสุขประสงค์ และทีมงาน มาให้ความรู้ผ่านการทำกิจกรรมกลุ่ม เช่น Team Motivation for High Productivity เป็นกิจกรรมที่สร้างแรงจูงในการทำงานเป็นทีม และกิจกรรม Fostering Teamwork with heart เป็นกิจกรรมที่สนับสนุนการทำงานเป็นทีมและผสานใจคนทำงาน ณ โรงแรมเดอะกรีนปาร์ค รีสอร์ท พัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562