โครงการ “ทำก่อนฝัน”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับและนำเสนอข้อมูลการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ซึ่ง นายธีรวัฒน์ ช่างปัด และนางสาวมิ่งกมล ภิบาลวงษ์ ได้นำชมห้องฝึกทักษะทางคลินิก (Skill Laboratory) และห้องฝึกสถานการณ์จำลองเสมือนจริง (Simulation Laboratory) ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายในโครงการ “ทำก่อนฝัน” ที่จัดโดยบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น (มหาชน) จำกัด โดยมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ได้แก่ นางสาวธิดารัตน์ ศิริบำรุง นางสาวภิญญดา นิธิเกียรติชัย และนางสาวธนัชพร กล่อมบาง ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562