สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี มอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แก่ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคมฯ มอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ณ ห้องสำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2561