Mass Meeting ประจำปี 2561

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการประชุม Mass meeting ประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้เป็นการเชื่อมประสานความร่วมมือระหว่างโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและฝ่ายการพยาบาลคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี รวมถึงการนำเสนอผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมาและทิศทางก้าวต่อไปของทั้งสองฝ่าย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ พว.วาธินี คัชมาตย์ ประธานองค์กรบริหารการพยาบาล นอกจากนี้ในงานยังมีการแนะนำผู้บริหาร ชื่นชมหน่วยงานและบุคลากรที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี พิธีมอบรางวัลพร้อมประกาศนียบัตรสำหรับ อาจารย์ บุคลากร และหน่วยงานดีเด่นทั้งจากฝ่ายการพยาบาลคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และจากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งทุนรางวัลได้รับการสนับสนุนจากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการพยาบาลคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี อาจารย์นายแพทย์สุกิจ จำปาเงิน และคุณเดชา เดชนที ซึ่งให้การสนับสนุนเงินรางวัลด้วยดีตลอดมา