ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์สุนทรี ภานุทัต ในโอกาสได้รับรางวัล “ปูชนียบุคคล” เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี วันพระราชทาน 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์สุนทรี ภานุทัต คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และอดีตผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ในโอกาสได้รับรางวัล “ปูชนียบุคคล” เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี วันพระราชทาน 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ตามประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับรางวัลบุคลากรต้นแบบ และรางวัลปูชนียบุคคล เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี วันพระราชทาน 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ประกาศ ณ วันที่ 8 สิงหาคม 2562