ปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(หลักสูตรนานาชาติ) ประจำปีการศึกษา 2558

หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นพวรรณ เปียซื่อ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Ethic in Research ณ ห้อง 714 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2558