รับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะผู้บริหารฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษา พนักงานและเจ้าหน้าที่จากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เฝ้ารับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินโดยรถไฟ ณ สถานีรถไฟหลวงจิตรลดา ในวันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๘