Mass meeting ประจำปี 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการประชุม Mass meeting ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี
            ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์และความร่วมมือระหว่างโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและฝ่ายการพยาบาลคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยนำเสนอผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมาและทิศทางก้าวต่อไปของทั้งสองฝ่าย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ พว.วรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานคณะกรรมการองค์กรบริหารการพยาบาล นอกจากนี้ในงานได้ร่วมแสดงความชื่นชม มอบรางวัลและประกาศนียบัตรสำหรับหน่วยงานและบุคลากรดีเด่นประจำปี 2562 ซึ่งรางวัลได้รับการสนับสนุนจากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการพยาบาลคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี อาจารย์นายแพทย์สุกิจ จำปาเงิน และคุณเดชา เดชนที ซึ่งให้การสนับสนุนเงินรางวัลด้วยดีตลอดมา