รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ เข้าร่วมงาน "สานสามัคคี น้องพี่พยาบาลรามาธิบดี" ซึ่งจัดโดย นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 เพื่อต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยบรรยากาศในงาน เริ่มจากการผูกข้อมือรับขวัญ และ ร่วมกันถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทาน แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป และช่วงบ่ายจะเป็นกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์และสร้่างความสามัคคีระหว่างเพื่อนใหม่และสังคมใหม่ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562