สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี มอบเงินรายได้จากการจัดกิจกรรม Ramathibodi Nurse Fun Run ให้แก่โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี มอบเงินรายได้จากการจัดกิจกรรม “เดิน-วิ่ง Ramathibodi Nurse Fun Run 4.5km.” เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 จำนวน 50,000 บาท ให้แก่โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อสมทบทุนการศึกษาและส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาพยาบาลรามาธิบดี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้รับมอบ ณ ห้อง 611 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2561