ประชุม Faculty Meeting ครั้งที่ 6 ประจำปี 2557

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม Faculty Meeting ครั้งที่ 6/2557 เพื่อรายงานและชี้แจงความคืบหน้าต่างๆ ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผ่านวาระการประชุม ดังนี้ แสดงความยินดีแก่ อาจารย์ ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” การแจ้งเรื่องและแผนสำคัญต่างๆ ในโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเพื่อทราบ และการเล่าประสบการณ์ของอาจารย์ที่ไปฝึกอบรม ดูงาน ประชุม และนำเสนอผลงาน ณ ต่างประเทศ โดยภายในงานมีผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้ความร่วมมือเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้อง 810B โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2557