งานด้วยรักและขอบคุณแด่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2560

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “ด้วยรักและขอบคุณ” เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2560 ณ ห้อง 910 A-C อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ภายในงานมีการแสดงจากคณาจารย์ บุคลากร และตัวแทนนักศึกษาพยาบาล เป็นการแสดงออกถึงความรักและขอบคุณให้กับผู้เกษียณ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นสร้างความประทับใจแก่ผู้เกษียณและผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง โดยในปีนี้มีผู้เกษียณอายุงานทั้งหมด 3 ท่าน ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สิระยา สัมมาวาจ อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทิมา ขนบดี อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและผดุงครรภ์ และคุณประดิษฐ์ เชิดชูงาม ผู้ปฏิบัติงานบริหาร ณ ศาลายา