นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China เข้าพบคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จิราพร ไลนิงเกอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (นานาชาติ) และ รองศาสตราจารย์ ดร.เพชรรัตน์ เกิดดอนแฝก ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกายภาพและสิ่งแวดล้อม นำนักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยน จำนวน 10 คน จาก Department of Nursing, College of Medicine, Tzu Chi University, Republic of China เข้าพบ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อาทิตย์ อังกานนท์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อพบปะพูดคุย แนะนำหลักสูตรพยาบาสศาสตรบัณฑิตสำหรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากต่างประเทศ

ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล